Bluecrest vốn có hệ thống giao dịch - Thống dịch

950 tỷ đô la. Công ty cũng có văn phòng đại diện tại New York, Boston, Geneva và Singapore. Thua lỗ đầu tư đã làm giảm trị giá tài sản thêm 20 tỷ đô la Mỹ nữa xuống còn 2. Một số các nhà đầu tư khác, có mong muốn chia sẻ những thủ thuật và kinh nghiệm Forex trong công việc của mình, cũng như mong muốn có thể dành thời gian để chia sẻ về những hiệu quả của hệ thống giao dịch của họ, đôi khi sẵn sàng dành thời gian để tiến hành các.


Michael Platt là người đàn ông quyền lực chống lưng cho công ty quản lý vốn BlueCrest, một công ty chuyên quản lý các tài sản thế chấp có trụ sở ở London. Tìm đến với là các quý khách đã có 1 sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, bởi dự án là kết tinh của các tiện ích, của chất lượng dịch vụ, của chính sách bán hàng tốt, Times share.


Bluecrest vốn có hệ thống giao dịch. Theo thông tin từ trang web của công ty quản lý quỹ này là công ty Westport tại Connecticut đang có khoảng 1400 nhân viên quản lý 150 tỷ đô la đầu tư toàn cầu trải rộng khắp các đối tượng khách hàng như tổ chức, ngân hàng trung ương và các chính phủ, các quỹ công ty và các quỹ hưu trí.

Liên hệ chúng tôi: 212. Tin tức tài chính và xuất bản cho các công ty đại chúng và tư nhân.

Christian Bittar là một trong những nhân viên giao dịch được trả lương cao nhất Deutsche Bank AG, một phù thủy toán học có thể kiếm được 90 triệu pound ( $ 126 triệu đô la) tiền thưởng vào năm. Vào tháng 2, đây thường là tháng tiền vào nhiều, có khoảng 3 tỷ đô la Mỹ được đưa vào, so với 18, 6 tỷ đô la Mỹ năm ngoài.

BLUECREST-VỐN-CÓ-HỆ-THỐNG-GIAO-DỊCH