Tỷ giá mua và bán ngoại hối - Ngoại

Trong thị trường ngoại hối bán lẻ gồm 2 chiều là tỷ giá mua vào và tỷ giá bán ra. Tỷ giá được cập nhật lúc 06/ 10/ 08: 30 và chỉ mang tính chất tham khảo.


Feb 03, · Tỷ giá mua/ bán Tiền mặt và tỷ giá mua/ bán chuyển khoản trong GD ngoại hối phanhdungp 1 ThángTheo em biết: * Tỷ giá mua tiền mặt < Tỷ giá mua chuyển khoản. Mua bán ngoại tệ giao ngay là giao dịch hai bên thực hiện mua, bán một lượng ngoại tệ theo tỷ giá giao ngay tại thời điểm giao dịch và kết thúc thanh toán trong vòng 2 ( hai) ngày làm việc tiếp theo.
Spot: Là giao dịch mà hai bên thực hiện mua, bán một lượng ngoại tệ theo tỷ giá giao ngay tại thời điểm giao dịch và kết thúc thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo. Trong thị trường ngoại hối bán lẻ, tỷ giá mua vào và tỷ giá bán ra khác nhau sẽ được báo giá bởi các đại lý đổi tiền.

Hai tỷ giá này là khác nhau và được báo giá. Hầu hết các trao đổi đều liên quan đến đồng nội tệ. Tỷ giá ngoại tệ Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Tỷ giá mua vào là tỷ giá mà các đại lý đổi tiền sẽ mua ngoại tệ và tỷ giá bán ra là tỷ giá mà họ sẽ bán ngoại tệ.

Sacombank không mua/ bán ngoại tệ tiền mặt đối với những ngoại tệ không yết giá mua/ bán tiền mặt trên Bảng tỷ giá. Bảng tỷ giá USD và Ngoại tệ G7 ;.

Bảng tỷ giá USD và Ngoại tệ G7. Tỷ giá mua và bán ngoại hối.

Cập nhật lần. Giao dịch này phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn thu chi ngoại tệ nhỏ, không có kế hoạch ổn định.

Điểm mua/ bán ngoại tệ. Tỷ giá hối đoái Tỷ giá ngày.

TỶ-GIÁ-MUA-VÀ-BÁN-NGOẠI-HỐI