Dự án phân tích thị trường ngoại hối - Trường phân


Là nơi chia sẻ những kiến thức ứng dụng thực tế và hiệu quả của phân tích kỹ thuật vào phân tích đồ thị thị trường chứng. Phần I: Khái quát về thị trường ngoại hối thế giới: + Thị trường toàn cầu.
Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc đi xuống trong tháng 8, với mức giảm mạnh hơn một chút so với dự báo, trong bối cảnh đồng. Do vậy, với lượng dự trữ ngoại hối quốc gia là 20 tỷ USD như hiện nay thì khả năng bình ổn thị trường ngoại hối là hoàn toàn hiện thực với mức tỷ giá USDVND dự kiến vào cuối năm ở khoảng 18200 – 18300.

Báo cáo về thị trường ngoại hối và tình hình thương mại Mỹ - Trung vừa được CTCK Vietcombank ( VCBS) công bố đã chỉ ra nhiều yếu tố tích cực giúp Ngân hàng Nhà nước ( NHNN) hoàn thành mục tiêu giữ mức giảm giá hợp lý của VND trong 6 tháng cuối năm. Mô hình đồ họa giúp phân tích các biểu đồ, tìm thông tin về hướng mà bạn nên mở giao dịch, và xác định mục tiêu để thoát khỏi thị trường một cách kịp thời cũng như tìm ra tần suất mà bạn nên mở giao dịch.

Trung Quốc mở cửa thị trường ngoại hối Dự trữ ngoại hối Trung Quốc giảm kỷ lục / Thành phố thép ' chết' trong cú vặn mình của kinh tế Trung Quốc Người đứng đầu Chính phủ Trung Quốc cũng khẳng định sẽ giữ NDT ổn định ở mức hợp lý. + Nguyên tắc vận hành của thị trường ngoại hối.

Dự án Sách Hay với sứ mệnh là: Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay. Ngược lại xu hướng tăng dự trữ ngoại hối, giá trị dự trữ vàng của Trung Quốc đã giảm từ mức 74.


071 tỷ USD cuối tháng 6 xuống còn 72. Mỗi chuyên gia tham gia trình bày trong mục này, thực hiện đánh giá phân tích theo tầm nhìn của mình về tình hình hiện tại trên ngoại hối và các thị trường khác.

Dự án phân tích thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, để thị trường thực sự bình ổn, NHNN cần.


324 tỷ USD vào cuối tháng 7. PBOC cũng cho biết sẽ có biện pháp giữ cho thị trường ngoại hối ổn định.


Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc đi xuống trong tháng 8, với mức giảm mạnh hơn một chút so với dự báo.
DỰ-ÁN-PHÂN-TÍCH-THỊ-TRƯỜNG-NGOẠI-HỐI